รับผลิตริสแบนด์

Monderncard รับผลิตริสแบนด์ ทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น ริสแบนด์กระดาษ ริสแบนด์พลาสติกpvc ริสแบนด์ซิลิโคน และ ริสแบนด์ชนิดอื่นๆ ตามที่ลูกค้าต้องการ โดยริสแบนด์ที่เราผลิตนั้นได้มาตราฐาน และมีความคงทนแข็งแรง สีสันต์สวยงามคงทน และราคาถูกโดยวันนี้ moderncard จะพาไปรู้จักริสแบนด์ในเรื่องต่างๆที่เกี่ยวข้องดังต่อไปนี้

กำไลข้อมือริสแบดน์เข้างาน
ตัวอย่างกำไลข้อมือริสแบนด์เข้างาน

ริสแบนด์คืออะไร

“ริสท์แบนด์” หรือ “ริสแบนด์” คือคำที่แรกมาจากภาษาอังกฤษ Wristband ซึ่งหมายถึงแทบข้อมือ หรือ สายรัดข้อมือ ซึ่งยุคสมัยหนึ่งมันเป็นสิ่งที่แพร่หลายมาก ที่มักปรากฏเป็นสินค้าที่ระลึก ที่มีการสร้างขึ้นเป็นสายรัดข้อมือ ในรูปแบบลวดลายสีสันต์ตามที่งาน event จัดขึ้น เช่นสายรัดข้อมือที่เราคุ้นเคยและรู้จักมากที่สุดคือสายรัดข้อมือสีเหลืองหรือส้ม เรารักในหลวง นั้นเอง

รับผลิตริสแบนด์มีกี่ประเภท

จากอดีตจนถึงปัจจุบันนั้น เทคโนโลยีในการผลิตริสแบนด์นั้นพัฒนาไปไกลมากจนทำให้ปัจจุบัน สายรัดข้อมือริสแบนด์ นั้นมีความหลากหลายของประเภทดังต่อไปนี้

ริสแบนด์ซิลิโคน

ริสแบนด์แบบ ซิลิโคน นั้นเป็นที่นิยมอย่างมากจากในอดีตถึงปัจจุบัน แต่จะเป็นประเภทที่ราคาในการผลิตสูงที่สุดเนื่องจากวัตถุดิบในการผลิตนั้นเป็น ซิลิโคนและ ขั้นตอนในการผลิตจะยุ่งยากกว่า ริสแบนด์ชนิดอื่นๆ และการจะเพิ่มลูกเล่นสีสันต์จะยากกว่าด้วยเช่นกัน แต่ข้อดีของมันคือ ความแข็งแรงทนทาน กันน้ำ และความรู้สึกถึงมูลค่า ซึ่งส่วนมากริสแบนด์ชนิดนี้จะถูกใช้กับงาน event ที่ต้องการให้ผู้ร่วมงานระลึกถึงงานนั้นๆ และเก็บไว้เป็นที่ระลึก

ริสแบนด์ซิลิโคน
ตัวอย่างริสแบนด์ซิลิโคน

ริสแบนด์พลาสติก

ริสแบนด์แบบ พลาสติก ถือเป็นวิวัฒนการของการผลิตริสแบนด์ที่ไม่ได้เป็นเทคโนโลยีใหม่ แต่เป็นการนำเอาวิธีการผลิตที่เรียบง่าย แต่ตอบโจทย์ โดยการพิมพ์นั้น สามารถทำได้ด้วยต้นทุนที่ถูกกว่า และสามารถลงรายละเอียดและสีสันต์ต่างๆได้ง่ายและสวยงามครบถ้วนกว่าแบบซิลิโคนมาก และมีความทนทานในระดับหนึ่ง กันน้ำได้เช่นกัน แต่จะไม่ทนต่อการบาด เท่าแบบกระดาษหรือ ซิลิโคน โดยริสแบนด์ชนิดนี้มักนิยมใช้งานงาน event ที่มักใช้แล้วทิ้ง ทำให้ริสแบนด์ประเภทนี้ ถือเป็น ริสแบนด์ใช้ครั้งเดียว

ริสแบนด์พลาสติก
ตัวอย่างริสแบนด์พลาสติก

ริสแบนด์ไวนิล

ริสแบนด์แบบ ไวนิล จะมีคุณสมบัติคล้ายกับพลาสติก แต่จะมีความนุ่มนวลต่อผู้ใส่มากกว่า แต่จะตกแต่งเพิ่มเติมลวดลายได้ด้วยสกรีน 1 – 2 สีมีความทนทาน เรียบง่ายโดยลักษณจะใกล้เคียงกับ ริสแบนด์แบบพลาสติกมาก แต่จะโดดเด่นในเรื่องของตัวเนื้องานสามารถเลือกแบบที่มีผิวสัมผัสที่นุ่มนวล ทำให้ผู้ใช้งานไม่เกิดการระคายเคืองหรือ บาดเสียดผิวหนัง และ กันน้ำได้เป็นอย่างดี

ริสแบนด์แบบผ้าและมีกระดุมแป๊ก

ริสแบนด์แบบ ผ้า จะผลิตจากผ้าโพลีเอสเตอร์ ที่มีคุณสมบัตินิ่มสบาย จากตัวเนื้อผ้า แต่จะไม่กันน้ำกันเหงือ ความแข็งแรงถือว่ามาก แต่ข้อที่โดดเด่น คือสามารถเพิ่มเติมตกแต่งสีสันได้หลากหลายด้วยเทคนิคการพิมพ์ซับลิเมชั่น และสามารถเพิ่มเติมกระดุมป๊อกแป๊ก หรือ กระดุมแป๊กเพื่อให้สะดวกต่อการใช้งานอีกด้วย

ริสแบนด์กระดาษ

ริสแบนด์แบบ กระดาษ ปัจจุบันได้รับความนิยมอย่างมากในงานอีเวนต์ต่างๆ เช่น งานวิ่ง งานคอนเสิร์ต เพราะสามารถผลิตได้รวดเร็ว และมีราคาที่ถูก อีกทั้งยังสามารถ เพิ่มเติมสีสันลวดลายได้ดังใจผ่านการพิมพ์ และผนวกกับการพิมพ์แบบกันน้ำ ด้วยกระดาษกันน้ำ และเทคโนโลยีอื่นๆ ทำให้ ริสแบนด์แบบกระดาษ แผร่หลายอย่างมากในปัจจุบัน โดยริสแบนด์กระดาษนั้นเป็น ริสแบนด์ใช้ครั้งเดียว

สั่งผลิตริสแบนด์อย่างไร

การสั่งผลิตริสแบนด์กับเรา moderncard นั้นง่ายดายมากเบื้องต้นคุณสามารถปรึกษากับเราได้ก่อนผลิตจริงโดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ และ นำแบบไฟล์ตัวอย่าง ของริสแบนด์ที่ท่านออกแบบมา หรือ สั่งทางเราออกแบบให้(มีค่าใช้จ่าย) เพื่อวิเคราะห์ความเหมาะสมของข้อจำกัดเรื่องการลงลวดลาย ตามชนิดของริสแบนด์ที่ท่านเลือก หลังจากเสร็จแล้วจะมีการสรุปบรีพก่อนเริ่มการผลิตพร้อมทั้งเก็บเงินมัดจำ หลังจากนั้นท่านก็รอรับสินค้าจากเรา ตามวันที่แจ้ง ได้เลย โดยจะสรุปเป็นหัวข้อดังนี้

 • ตกลงเรื่องแบบชิ้นงานผลิตริสแบนด์
 • วิเคราะห์ข้อจำกัดเรื่องสีหรือตามชนิดของการผลิต
 • สรุปแบบก่อนผลิตและออกใบเสนอราคาพร้อมเก็บเงินมัดจำ
 • ดำเนินการผลิตตามวันที่แจ้ง
 • ส่งมอบสินค้า
 • ข้อจำกัดของการผลิตริสแบนด์

  สำหรับการสั่งผลิตริสแบนด์นั้น มีข้อจำกัด ที่เราอยากให้ท่านได้พิจารณา หรือได้ทราบไว้คือเรื่องของ การเพิ่มเติมลวดลาย โดยอย่างที่เราได้กล่าวไปแล้วบางส่วนในชนิดของริสแบนด์แบบต่างๆ เพราะแต่ละชนิดของริสแบนด์ มีเทคโนโลยีการพิมพ์ลายที่แตกต่างกันไป แต่ก็สามารถทำให้ซับซ้อนขึ้นได้แต่ก็จะมีราคาที่สูงขึ้น

  สรุป

  moderncard รับผลิตริสแบนด์ ทุกชนิดทุกแบบ อาทิ ริสแบนด์ซิลิโคน ริสแบนด์พลาสติก ริสแบนด์กระดาษ โดยแต่ละชนิดนั้น จะมีความโดดเด่นที่แตกต่างกันไป เช่นกันน้ำ หรือ มีความนิ่มนวล ทนทาน ที่ไม่เหมือนกัน ในการสั่งผลิตริสแบนด์ ก็ต้องคำนึงถึง ข้อจำกัดบ้างเรื่องของ ชนิดริสแบนด์อีกด้วย แต่อย่างไรนั้นหากท่านมีไอเดีย เรารับผลิตให้ท่านได้ทุกแบบแน่นอน